Day: February 20, 2023

ลดความเครียดหลังคลอดลดความเครียดหลังคลอด

ท่ามกลางความทรงจำของฉันในโรงเรียนมัธยมความรักของฉันบางคนหัวเราะอย่างหนักจนฉันร้องไห้ (ส่วนใหญ่อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เหมาะสมเช่นชั้นจิตวิทยาหรือบริการ Yom Kippur) หนึ่งในคนที่รับผิดชอบพฤติกรรมนี้บ่อยครั้งคืออลิสันภาพด้านล่าง ฉันไม่แปลกใจเลยที่ได้เรียนรู้ว่าในฐานะผู้ใหญ่อลิสันได้กลายเป็นนักบำบัด การเข้าถึงภาษาที่ง่ายของเธอที่อธิบายความรู้สึกได้อย่างถูกต้อง – สิ่งที่วัยรุ่นส่วนใหญ่ขาดไปอย่างสมบูรณ์ – มักจะโดดเด่นสำหรับฉันแม้กระทั่งตอนนั้น วันนี้เธอได้ทำอาชีพจากการเป็นผู้ตัดสินและเห็นอกเห็นใจในฐานะนักบำบัดครอบครัว นี่คือสิ่งสำคัญที่อลิสันเป็นแม่ของสองคนต้องการให้แม่ใหม่ทุกคนรู้: หยุดเต้นตัวเอง ท่องมนต์เช่น“ ฉันทำเพียงพอ” หรือ“ ฉันทำสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้” ซ้ำแล้วซ้ำอีก คุณแม่หลายคนรู้สึกว่าพวกเขาควรจะทำ“ ทั้งหมด” แต่การถือครองอาหารและการเปลี่ยนลูกน้อยของคุณเป็นความสำเร็จทั้งหมดที่ควรบันทึกไว้อย่างถูกต้อง และถ้าคุณไม่ได้ไปทำความสะอาดบ้านซักรีดและเตรียมอาหารเด็กออร์แกนิกนั่นคือ O.K เพราะ“ คุณทำเพียงพอแล้ว” กำจัดคำว่า “ควร” ออกจากคำศัพท์ของคุณ ระวังความคิดและข้อความของคุณซึ่งรวมถึงคำที่ควร [...]

คืนวันที่ไม่มีพี่เลี้ยงเด็ก: ผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงิน {ผู้สนับสนุน}คืนวันที่ไม่มีพี่เลี้ยงเด็ก: ผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงิน {ผู้สนับสนุน}

ขอบคุณผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงินที่ส่งชุดอาหารอร่อยมาให้ฉันเพื่อทดสอบเพื่อที่ฉันจะได้แบ่งปันประสบการณ์ของฉัน หากคุณต้องการลองให้ประหยัด $ 20 ในการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณด้วยลิงค์พิเศษของเรา Blue Apron คืออะไร? Blue Apron ส่งชุดอาหารตามการสมัครสมาชิก การจัดส่งแต่ละครั้งประกอบด้วยบัตรสูตรอาหารและส่วนผสมที่มีการวัดล่วงหน้าสดใหม่เพื่อให้คุณเตรียมตัวที่บ้าน เลือกจากสองมื้อสี่มื้อต่อสัปดาห์ (เพื่อให้บริการ 2 หรือ 4 คน) จากนั้นปล่อยให้พวกเขาใช้การวางแผนช็อปปิ้งและเตรียมทั้งหมด ครอบครัวของฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พักผ่อนสั้น ๆ จาก Quesadillas และฮอทดอก สองมื้อที่เรากินในสัปดาห์นี้คือ: คอดสไตล์ Katsu กับข้าวขิงและถั่วลันเตางาและไก่กระทะที่มีเพสโต้ arugula แบบชนบท, [...]